Dịch thuật Cần Thơ: Giá trị tạo nên thương hiệu

Trang chủ » Dịch thuật Cần Thơ: Giá trị tạo nên thương hiệu

DỊCH THUẬT CẦN THƠ: GIÁ TRỊ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Dịch thuật Cần Thơ là đơn vị đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm. Đặt những viên gạch đầu tiên trong ngành dịch thuật tại Cần Thơ, An Giang, Hà Nội, TP.HCM… và nhiều tỉnh thành trong cả nước. Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ và ngôn ngữ, chúng tôi được khách hàng đánh giá là đơn vị đưa ra giải pháp toàn diện trong việc xoá bỏ rào cản ngôn ngữ. Qua đó, Dịch thuật Cần Thơ là đối tác tin cậy giúp khách hàng thực hiện nhiều hợp đồng giữa doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, hoàn thành hồ sơ xuất ngoại để thực hiện ước mơ của nhiều cá nhân… và nhiều thành quả khác.

Dịch thuật Cần Thơ hiện có chi nhánh trên nhiều tỉnh thành cả nước, với đội ngũ dịch thuật rộng lớn, không chỉ trong nước mà hiện đang học tập và sinh sống làm việc ở nước ngoài. Độ ngũ chuyên nghiệp được kiểm tra kỹ lưỡng về trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc, chúng tôi sẵn sàng thực hiện mọi dự án lớn nhỏ, hỗ trợ bạn dù bạn đang ở đâu.

Dịch thuật Cần Thơ đã hoàn thành hơn 100.000 bản dịch các thứ tiếng, dịch thuật hồ sơ cá nhân… và nhiều nội dung khác. Vậy trung bình mỗi năm chúng tôi sẽ thực hiện 10.000 bản dịch với độ chính xác 100%.

Dịch thuật Cần Thơ cung cấp loại hình dịch vụ đa dạng, tạo nên thương hiệu trong hơn 10 năm
Dịch thuật Cần Thơ cung cấp loại hình dịch vụ đa dạng, tạo nên thương hiệu trong hơn 10 năm

Dịch thuật Cần Thơ cam kết bản dịch được thực hiện nhanh chóng, chính xác tuyệt đối, bảo mật mọi thông tin về dự án cũng như thông tin của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn hỗ trợ, công khai giá dịch vụ mới nhất để khách hàng nắm chính xác thông tin trước khi dịch thuật.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi khi cần giải quyết những nội dung sau:

  • Dịch thuật tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật… và tất cả các ngôn ngữ trên thế giới.
  • Dịch thuật chuyên ngành: Kiến Trúc – Xây dựng; Y tế; Khoa học – công nghệ; Giáo dục…
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Thuê phiên dịch

Dịch thuật Cần Thơ tự tin là giải pháp tốt nhất cho khách hàng khi cần dịch thuật. Chính những thành quả đạt được là minh chứng cho giá trị thương hiệu trong nhiều năm qua và cũng là động lực để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Dịch Thuật Cần Thơ | Công ty Cổ phần Dịch thuật Sài Gòn
Hotline: 0886.773.883 –  0866.228.383
Email: info@dichthuatsaigon.vn